Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu?

Mynguyen

Phổ Thông F3
Mùa đông đang đến rất gần, chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc tháng 12 nên đi du lịch ở đâu vừa đẹp vừa thú vị phải không nào? Hơn nữa tháng 12 cũng là thời điểm kết thúc một năm, hãy để một năm của bạn trở nên có ý nghĩa hơn với 1 chuyến đi du lịch thôi nào! Nếu như bạn còn đang không biết nên đi đâu thì hãy note ngay lại 25 địa điểm hot nhất dưới đây nhé!

Vào dịp cuối năm chắc hẳn ai cũng muốn mình được thư giãn sau những căng thẳng vào áp lực của công việc với những chuyến đi du lịch phải không nào? Khi mà vé máy bay còn đang rẻ, sức khỏe còn đang thừa thì chẳng tội gì mà bạn phải nằm dài ở nhà với đống phim ảnh cả. Hơn nữa thời tiết vào tháng 12 lại cực kì chiều lòng những ai mê xê dịch.

thang-12-nen-di-du-lich-o-dau.jpg


Miền Bắc với những vùng núi xa xôi và cái lạnh tê tái mà ai cũng muốn thử. Miền Nam với những bãi biển lặng sóng thích hợp với những ai muốn “sưởi ấm”. Không những thế, những chuyến đi du lịch nước ngoài cũng là một gợi ý hay ho mà nếu có điều kiện bạn cũng nên đi vào tháng 12 này. Còn chần chờ gì nữa chứ, coment ngay những địa điểm du lịch trong tháng 12 tới để cùng nhau tham khảo nào
 

Chaukga

Cao Đẳng F4
đỉnh mẫu sơn ở lạng sơn cũng đẹp và phù hợp để đi du lịch tháng 12 đó các cụ. mời các cụ lên lạng sơn chơi.
 

Quangdan

Phổ Thông F3
các cụ toàn miền bắc ạ. thấy giới thiệu địa điểm toàn miền bắc
 

anhdung2015

Cao Đẳng F4
Xa hơn tí ra nước ngoài không các cụ. ở Việt Nam em đi hết rùi. muốn đổi gió
 

Tổng quan thị trường

Điểm Tin Nóng

Top